Hồ sơ năng lực công ty NỘI THẤT TRẺ

I. THÔNG TIN CHUNG
Tên công ty                  : CÔNG TY CPTM NỘI THẤT TRẺ
Tên tiếng anh                : YOUNG INTERIOR JOINT STOCK COMPANY
Trụ sở chính                 :  Số 70 - Ngõ 116 - P.Nhân Hòa - Q. Thanh Xuân - Hà Nội 
Điện thoại                     : (04). 35378964
  Số đăng ký kinh doanh   : 0106171615
Do sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp
Email                              : younginterior@gmail.com
Website                           : www.noithattre.vn
                                       : http://azdecor.vn
                                       : http://tonoto.vn    
   Mã số thuế                      : 0106171615
Tại cục thuế thành phố Hà Nội
Vốn điều lệ                      : 2.000.000.000 VND (Hai tỉ đồng chẵn)
MỘT VÀI HÌNH ẢNH NỘI THẤT TRẺ THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NGÀNH XÂY DỰNG LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM
Hội chợ triển lãm quốc tế xây Dựng Vietbuild 2009 - 2010 - 2011 - 2012 - 2013
 
II.SẢN PHẨM
       Cùng với  sự phát  triển mạnh mẽ của xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng lên, trong đó trang trí nội thất cũng là nột nhu cầu đòi hỏi sự kết hợp khéo léogiữa khá nhiều yếu tố. Một nội thất không chỉ thể hiện sở thích mà còn bộc lộ những tính cách, cảm quan thẩm mỹ của người chủ nhân. NỘI THẤT TRẺ được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu đó và hoà cùng sự phát triển của thời đại ngày nay.
Ngoài ra NỘI THẤT TRẺ còn cung cấp trọn gói từ khâu thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt trang trí nội ngoại thất, tư vấn cho bạn những giải pháp sử dụng không gian có hiệu quả và tạo sự hài long cao nhất cho khách hàng và đối tác.
 •   Tư vẫn - thết kế nội - ngoại thất - kiến trúc: đây là sản phẩm mang tính sang tạo của đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Sản phẩm là các bản vẽ nội thất - kiến trúc 2D – 3D giúp khách hang có thể nhìn thấy nội - ngoại thất nhà mình trước khi thi công.
 •    Nội, ngoại thất văn phòng – khách sạn: là hệ thống các sản phẩm như: Quầy lễ tân, quầy giao dịch, bàn làm việc các loại – bàn họp, tủ tài liệu, vách văn phòng, cửa hàng, triển lãm, bàn ghế, giường tủ……làm theo thiết kế trên các chất liệu: veneer, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc các chất liệu khác.
 •     Nội - ngoại thất gia đình: Là toàn bộ các sản phẩm phục vụ sinh hoạt trong gia đình như: Giường ngủ, tue quần áo, tủ phòng khách, tủ ti vi, baànphấn, bàn bếp, sofa…..Làm theo thiết kế hoạch bán sẵn từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay các chất liệu khác. 
 •      Nội thất Showroom: Tư vấn thiết kế showroom, các gian hàng, phòng trưng bày với phong cách  “Hện Đại”, “Riêng” của NỘI THẤT TRẺ
 • Ngoài ra, “Dịch vụ trọn gói” tới khách hang là dịch vụ được cung cấp ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. Có nghĩa là: Khi  NỘI THẤT TRẺ đã được tin chọn là nhà tư vấn thiết kế, thi công thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, không chỉ về sản phẩm nội thất mà là toàn bộ hệ thống điện, âm thanh, ánh sang, trần, sàn, tường, mành, rèm…..đều được tư vấn và cung cấp đầy đủ đúng tiêu chuẩn chất lượng kĩ  - mỹ thuật và tiến độ. Đây là dịch vụ rất được khách hàng lựa chọn và tin tưởng.
III NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG
     1. Năng lực
a, năng lực quản lý
     Công ty hiện  tại có trên 100 cán bộ công nhân viên trong đó:
          + Lao động trực tiếp tại nhà máy: 75 người
           + Lao động trực tiếp tại văn phòng: 30 người
b, Năng lực tài chính
          Vốn điều lệ của công ty đăng kí tại Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội là: 2.000.000.000đ (hai tỷ đồng)      
      2. Vật liệu
          Để đảm bảo chất lượng, màu sắc mỗi sản phẩm dưới thương hiệu NỘI THẤT TRẺ “Young Interior” khi xuất xưởng đều thoả mãn yêu cầu khắt khe của khách hang, công tác kiểm soát nghiêm ngặt nguyên vật liệu được NỘI THẤT TRẺ đưa lên hang đầu
          Với những nguyên tắc do NỘI THẤT TRẺ đề ra, nguồn nguyên vật liệu tự nhiên phải qua khâu tẩm sấy, xử lý công nghiệp, chống mối mọt, conh vênh…. Tạo sự ổn định cao cho tổng sản phẩm.
          Gỗ tự nhiên từ các nguồn cung cấp trong nước. Gỗ công nghiệp, Veneer, MDF,, MFC…..đều được nhập từ các hang nổi tiếng của các nước: Đức, Pháp, Singapore, Thái Lan….Bảo đảm để mỗi sản phẩm được tạo ra là kết quả quá trình cố gắng không mệt mỏi thể hiện ý tưởng sáng tạo, táo bạo là một tác phẩm nghệ thuật trong cuộc sống hiện đại.
          Ngoài ra với mục tiêu chất lượng là hang đầu, công ty chúng tôi áp dụng hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm ISO 9001 – 2000 đảm bảo chất lượng sản xuất rất nghiêm khắc khi xuất khỏi nhà máy để giao tới khách hang cũng như sản phẩm tại công trình.
3. Nhân sự
TT
Danh mục
Số lượng
Kinh nghiệm
1
Tổng giám đốc
01
8 năm
2
Giám đốc
01
5 năm
3
P.Giám đốc
01
4 năm
4
Trợ lý giám đốc
01
3 năm
5
T.P.Kinh doanh & Dự án
01
6 năm
6
NV Dự án
02
2 năm
7
NV Kinh doanh
03
1,5 năm
8
Kiến trúc sư
01
5 năm
9
NV Thiết kế
05
2 năm
10
Kế toán
03
2 năm
11
Cộng tác viên
06
Sinh viên
12
Kĩ Thuật viên
07
3,5 năm
13
Công nhân lành nghề
65
5 năm
                 4. Mục tiêu
-         Trở thành công ty hàng đầu chuyên về thiết kế, trang trí nội - ngoại thất mang tính sang tạo cao, thiên về màu sắc, có phong cách riêng.
-         Trở thành ccông ty chuyên về thiết kế, phân phối các sản phẩm vật liệu hoàn thiện nội thất, trang trí nhỏ, theo Modul phù hợp với mong muốn của khách hang
-         Có hệ thống các cửa hang, Showroom, trung tâm giới thiệu, kinh doanh cho công ty với nhiều hình thức tại các tỉnh.
-         Trở thành địa chỉ tin cậy dành cho những khách hang mong muốn nhận được sự độc đáo, khác biệt nhuưng có tính thẩm mỹ và bền vững.
-         Công ty Nội Thất Trẻ sẽ là ngôi nhà chung nuôi dưỡng những phát kiến sang tạo và chắp cánh những ý tưởng chỉ có thể gặp trong những giấc mơ. 
Iv. MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
Một số công trình tiêu biểu đã và đang thực hiện.
TT
CÔNG TRÌNH
ĐỊA CHỈ
1
Biệt thự Vincom village
Long Biên – Hà Nội
2
Khu căn hộ cao cấp Viglacera
Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
3
Khu căn hộ cao cấp Dolphin
Mỹ Đình – Hà Nội
4
Khu căn hộ cao cấp Indochina
Cầu Giấy - Hà Nội
5
KĐT Huyndai Hill State
Hà Đông – Hà Nội
6
KĐT Ciputra
Tây Hồ - Hà Nội
7
Khu Đô Thị Trung Hoà
– Nhân Chính
Thanh Xuân – Hà Nội
8
Trung tâm thương mại Gardent
Khu đô thị Mễ Trì – Hà Nội
9
Văn phòng Chính Phủ
Phan Đình Phùng – Hà Nội
10
Khách sạn Bộ Quốc Phòng
14 Phan Đình Phùng – Hà Nội
11
Khách sạn Quốc Tế Thiên Ý
757 Bà Triệu – P. TRường Thi – Thanh Hoá
12
Công ty CP BĐS Hồng Ngân
Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
13
Ngân hàng Bảo Việt Bank
Lê Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà Nội

V. LỜI KẾT
Một quốc gia không thể tồn tại và phát triển nếu không bảo tồn, gìn giữ được nền văn hoá truyền thống của mình. Một gia đình sẽ không thể đầm ấm sum vầy nếu không có môi trường văn hoá xã hội. Cũng như vậy, một doanh nghiệp sẽ không thể có một sự lâu dài, bền vững nếu không có một nền văn hoá đặc thù hoặc môi trường văn hoá xã hội.
Chính vì vậy không chỉ dừng lại ở kinh doanh. Công ty NỘI THẤT TRẺ luôn quan tâm đến sự phát triển chung của xã hôi.
a, Phát huy giá trị văn hoá
Các công trình, sản phẩm mang tên NỘI THẤT TRẺ luôn tôn trọng, phát huy những giá trị tinh hoa văn hoá của các vùng miền và từng lĩnh vực. Hơn nữa Công ty Nội Thất Trẻ rất tích cực tham gia quản lý đô thị, vì vậy sản phẩm của NỘI THẤT TRẺ luôn giải quyết hài hoà với những đòi hỏi, yêu cầu khắt khe của các cơ quan chức năng về quy hoạch kiến trúc và quản lý đô thị.
b, Đồng hành với thanh niên.
Khởi nguồn từ tuổi trẻ do đó, sự phát triển của NỘI THẤT TRẺ sẽ đồng nghĩa với sự lớn mạnh của vườn ươm tài năng trẻ, chắp cánh những ý tưởng sang tạo cho Thiên Niên. Bởi lẽ, Công ty NỘI THẤT TRẺ đã, đang đồng hành nuôi dưỡng, phát triển rất nhiều phát kiến cỷa Thanh Niên và khởi nguồn sức trẻ trong xã hội. bên cạnh đó NỘI THẤT TRẺ còn là môi trường sạch, lành mạnh và cuốn hút thanh niên, đặc biệt là những sinh viên mong muốn có cơ hội được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành vì sự phát triển của Xã Hội.
c, Cạnh tranh lành mạnh
Có thể khẳng định, đây là phương châm quan trọng trong kinh doanh của NỘI THẤT TRẺ , Công ty Nội Thất Trẻ luôn tức cực đi đầu trong việc lên án những phương thức kinh doanh phi pháp, sai trái, đấu tranh với những yêu cầu cỷa xu thế hội nhập quốc tế, góp phần nâng cao uy tín, niềm tin của doanh nghiệp và các sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.
 NỘI THẤT TRẺ CAM KẾT
+ Bảo vệ thương hiệu không bị xã hội chỉ trích
+ Nâng cao uy tín của sản phẩm một cách bền vững
+ Mở rộng thị trường và xuất khẩu sang các nước trên thế giới
+ Tăng năng xuất và chất lượng sản phẩm.
+ Cải thiện chất lượng cho cuộc sống người lao động
+ Tích cực tham gia các hoạt động của xã hội.
+ Đem tới cho khách hang dịch vụ tốt nhất.
Công ty Nội Thất Trẻ liên tục đầư tư theo sát các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ kĩ thuật. Sự thoả mãn của khách hang chính là đích hướng tới của chúng tôi. Công ty Nội Thất Trẻ chân thành mong muốn trở thành đối tác của các nhà thầu, các công ty tư vấn thiết kế trong và ngoài nước. Sự đồi hỏi của đối tác, khách hang chính là động lực để chíng tôi phát triển.
Xin chân thành cảm ơn! 
CÔNG TY CPTM NỘI THẤT TRẺ

5 nhận xét:

 1. chúc công ty ngày càng thành công và đi lên nhé

  ------------------------------------Nhung Đặng--------------------------
  nhà cung cấp máy cưa bàn trượt 2 lưỡi và máy dán cạnh tự động tốt nhất tại tphcm

  Trả lờiXóa
 2. thông tin rất hữu ích. ủng hộ nhé
  -------------------------------------qd-------------------------------------
  Bán máy dán cạnh tự động giá tốt nhất tại tphcm

  Trả lờiXóa
 3. Dịch vụ thiet ke khu vui choi lien hoan và thi công trọn gói trên toàn quốc

  Trả lờiXóa
 4. Những phong cách thiết kế quán cafe để mọi người tham khảo

  Thiết kế quán cafe đơn giản theo phong cách Bắc Âu (Scandinavian)
  Nếu bạn đang muốn thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng thì Scandinavian chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Phong cách bắc Âu trong trang trí nội thất cafe lấy tông màu trắng chủ đạo, dùng vật liệu mộc tự nhiên như gỗ, da và lông thú. Những quán cafe Scandinavian mang hương vị mùi biển vào trong không gian, sẽ gồm có 3 thành phần chính: Chức năng, giản đơn và thẩm mỹ. Đẳng cấp trong mỗi thiết kế nằm ở chỗ không cầu kì mà ấn tượng, các đường nét trong lối kiến trúc Scandinavian thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp tạo nên một cảm giác rất bình dị.

  Bohemia – Thiết kế nội thất quán phóng túng thoải mái
  Tùy theo đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới, đối với quán cafe (Trà sữa) chuyên phục vụ những khách hàng trẻ tuổi yêu thích gam màu trẻ trung rực rỡ, chất liệu giản đơn, họa tiết lạ mắt thì bạn nên chọn Bohemia chứ không phải phong cách nào khác. Bohemia phù hợp cho những đối tượng khách hàng thích những điều mới lạ và phá cách. Nhiều người đã nghĩ rằng khi những yếu tố trên kết hợp với nhau sẽ tạo nên một không gian hỗn độn pha tạp, nhưng không, sự kì diệu trong lối kiến trúc Bohemia chính có thể hòa hợp các yếu tố tách rời nhau vật liệu, kết cấu, màu sắc họa tiết. Tất cả tạo nên không gian nội thất cafe đầy phóng khoáng và thoải mái.

  Hãy để Love Box làm một trong những điểm dừng chân trên con đường tình yêu đầy màu hồng của đôi bạn.
  thiết kế quán cafe tại quận tân bình ;
  đóng quầy bar cafe ;
  Thiết kế quán cafe take away ;
  thiết kế quán trà sữa ;
  thiết kế quán cafe diện tích nhỏ ;
  thiết kế quán cafe ghế gỗ ;
  thiet ke quan tra sua
  thiết kế quán cafe nhỏ ;
  thiết kế thi công quán cafe ;
  thiết kế quán cafe rẻ đẹp
  tư vấn thiết kế quán cafe nhỏ

  Trả lờiXóa