BỘ SƯU TẬP PHÒNG NGỦ DÀNH CHO CON_CHUNG CƯ TLNO1.

Trẻ em ngày nay rất nhạy cảm và cá tính. Vì vậy, khi chọn cách trang trí phòng cho con, bố mẹ cũng nên quan tâm hơn đến việc phù hợp với độ tuổi và giới tính, để các con có thể thoải mái nhất trong không gian riêng tư của mình.

Trẻ em ngày nay rất nhạy cảm và cá tính. Vì vậy, khi chọn cách trang trí phòng cho con, bố mẹ cũng nên quan tâm hơn đến việc phù hợp với độ tuổi và giới tính, để các con có thể thoải mái nhất trong không gian riêng tư của mình.

Không gian dành cho những trẻ nhỏ mới vào lớp tiểu học cần rộng hơn, bởi việc học tập của các con sẽ được gắn liền với các hoạt động vui chơi.

Công ty CPTM Nội Thất Trẻ gửi tới Anh/Chị các không gian đã thi công tại các căn hộ của CHUNG CƯ THĂNG LONG NO1: Những căn phòng dành cho bé gái thường được trang trí màu hồng. Tuy nhiên, không nên tô vẽ cả không gian bằng màu hồng, sẽ làm bé mất tập trung khi học, mà không gian cũng trở nên rối mắt hơn.Cách tốt nhất là bạn chỉ nên sử dụng màu hồng một cách nhấn nhá qua vài tủ kệ nhỏ, hay chăn drap, còn những bức tường thì chỉ nên dùng màu hồng nhạt hoặc màu trắng.


 Sử dụng hệ bàn học dài giúp bố mẹ có thể cùng học với con. Sử dụng kệ tủ kệ kết hợp bàn học để tạo thói quen ngăn nắp cho con và tăng thêm diện tích vui chơi của con.Không nên trang trí nhiều họa tiết hoạt hình, bởi, điều đó sẽ khiến bé mất tập trung vào việc học.


Mỗi lứa tuổi và mỗi giới tính sẽ có những sở thích khác nhau về màu sắc và các họa tiết trang trí. 

Không gian học hành và nghỉ ngơi trong căn phòng cần được cân đối. Tuy nhiên, bạn nên dành không gian cho chiếc giường hơn một chút, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của con. Khu bàn học cần có nhiều ô kệ để sách giúp đáp ứng nhu cầu lưu trữ đồ dùng học tập ngày cao của các con.

Một lưu ý dành cho bố mẹ là không nên trang trí phòng của con quá nhiều màu cũng như vật dụng, cần cố gắng tiết chế mọi thứ để không gian thực sự ngăn nắp.


BẠN CÓ GẶP NHỮNG KHÓ KHĂN NÀY KHI THIẾT KẾ CĂN HỘ KHÔNG?

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI BẠN NHÉ!!!

XEM THÊM CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG KHÁC: 


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NỘI THẤT TRẺ

Cung cấp và thi công nội thất, tư vấn thiết kế kiến trúc, vật liệu trang trí hoàn thiện nội thất.

VPGD: Số 70, Ngõ 116 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xưởng SX: Số 473, Ngõ 405 Đường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội.

Tel: 04 3537 8964/ Hotline: 0988 069 536.

Website:
     
+ http://www.noithattre.vn,

+ http://www.azdecor.vn,

+http://www.tonoto.vn


0 nhận xét: