CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CHO BÉ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI +


Giấc ngủ là một nhu cầu thiết yếu, đặc biệt đối với sự sinh trưởng và phát triển của trẻ nhỏ. Để những thiên thần nhí của bạn được phát triển một cách toàn diện nhất, việc thiết kế phòng ngủ là cực kỳ quan trọng.
Nội Thất Trẻ luôn có những tư vấn, thiết kế mới nhất, hiện đại nhất phù hợp với diện tích không gian nhà bạn.
Màu sắc trong nội thất phòng ngủ của bé là yếu tố quan trọng nhất, tùy vào từng độ tuổi, cá tính của bé để có những phối màu hoàn hảo nhất kích thích khả năng sáng tạo của trẻ.


Với những bé gái có cá tính nhẹ nhàng, tông màu sử dụng mang màu sắc lạnh và nhẹ, điểm nhấn sẽ là đồ đạc điểm sắc trong phòng hoặc kết hợp khéo léo với chất liệu gỗ vàng, tông ấm. Tránh sự đơn điệu


Tông tím nhẹ nhàng cho các bé gái, sắc vàng của gỗ tạo nên sự ấm áp, nổi bật giữa sắc tím. Trung hòa về màu sắc. 


Đối với căn phòng của bé trai, tông màu nghiêng về sáng mạnh hơn, nhiều màu sắc hơn và các đồ nội thất tạo hình nhiều hơn. Đáp ứng sự hiếu động và tính cách ưa khám phá của trẻ.

Những gam màu xanh là sự lựa chọn phù hợp nhất với căn phòng của bé trai. Yếu tố tạo hình trong sản phẩm nội thất giúp bé hình thành những tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú hơn, giúp ích cho các bé trong quá trình đi học  về hình học trong không gian .


Ngoài ra, để thêm phần sinh động hơn trong không gian, ngoài hệ màu tím và xanh, có thể sử dụng sự hòa sắc của các tông nóng và lạnh kết hợp với nhau, tạo nên những nhịp điệu về màu và hình. Đây cũng là cách để biến những không gian nhàm chán trở nên vui nhộn hơn.

 Sử dụng những gam màu tương phản để gây kích thích về mặt sáng tại cho trẻ 

Tính đơn giản, đồng bồ trong cách xử lý đồ nội thất giúp không gian thông minh hơn

Giấy gián tường, tranh gián tường luôn là một cách lựa chọn thông minh cho những chủ đầu tư muốn chủ động về mặt kinh tế, tính an toàn cao, có thể thay đổi hình dáng, màu sắc, chất liệu hình ảnh tùy theo từng mùa, từng độ tuổi của bé mà vẫn không bị ảnh hưởng đến tính chất công năng chung của ngôi nhà. 

Giấy gián tường, sự lựa chọn an toàn và có tính di động cao 

 Đối với các bé đến độ tuổi di học, việc sắp xếp công năng nội thất cần có những cân nhắc về bố cục, hình khối và màu sắc, vừa thuận tiện cho việc sinh hoạt của bé, đảm bảo tính sáng tạo trong học tập, thông thoáng trong không gian.


Nếu các bạn còn băn khoăn về không gian sáng tạo cho các bé, hãy để Nội Thất Trẻ giúp bạn, những tư vấn,hi vọng những  gợi ý của chúng tôi sẽ tạo cảm hứng cho bạn có một định hướng tốt hơn cho bé. 


Tel: 0988 067 618/ 0988 067 616 / 0988 069 536

   Email: Noithattre.hn@gmail.com


0 nhận xét: