CHUNG CƯ ANH NGHỊ - HH1, LINH ĐÀM

Cùng tham quan Căn hộ nhỏ của anh Nghị ,HH1 Linh Đàm. Với tổng diện tích 75m2 sàn, bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ với nội thất hiện đại. 
                     Phòng khách nhỏ gọn, tích hợp cả không gian đọc sách và nghỉ nghơi 

Tất cả các đồ nội thất được đo đạc kỹ theo kích thước phong thủy, lên ý tưởng theo diện tích của không gian sinh hoạt, nhằm đảm bảo thuận tiện về mặt công năng và thẩm mỹ cao nhất.

                           
                             Không gian bếp nhỏ gọn, tận dụng nguốn ánh sáng tự nhiên 

Tủ trang trí vừa là điểm nhấn, vừa mang tính chất ngăn chia không gian giữa phòng khách và phòng bếp. Hình thức trang trí đơn giản, nhẹ nhàng.

                                             
                                                    Phòng ngủ hiện đại, tông màu ấm                               Phòng ngủ bố mẹ, chất liệu gỗ vener sồi, nhẹ và ấm 

Phòng ngủ được thiết kế theo gam màu vàng ấm, hợp với  mệnh kim của gia chủ. Các đồ nội thất tận dụng tối ưu, tiết kiệm không gian và tiện dụng, hiện đại.


                                                Phòng ngủ bé trai, tiện nghi, tươi mới 

Hệ thống tủ áo, kết hợp với bàn học và giá sách, tạo nên một tổng thể hiện đại, trật tự và đáo ứng tối đa diện tích sử dụng. Gam màu sử dụng, dựa vào sở thích của bé và yêu cầu của vợ chồng anh Nghị, nhằm tạo ra không gian hài hòa với phòng ngủ bố mẹ và gam màu tổng thể của căn hộ.


                                        Sự tích hợp hoàn hảo giữa tủ áo và hệ giá sách 

Để đạt được hiệu quả cao nhất, về mặt thẩm mỹ cũng như công năng của mỗi công trình. Dù là sản phẩm đơn lẻ hay là cả một không gian nội thất, điều đặt ra cho các nhà thiết kế là tính sáng tạo, linh hoạt trong cách xử lý mặt bằng, đặc biệt, một vấn đề không thể bỏ qua cho các công trình hiện nay là phong thủy nhà ở. Người thiết kế, tư vấn thiết kế phải nắm vững được những khái niệm cơ bản, để từ đó bày trí phù hợp và tối ưu nhất cho mỗi căn hộ.

Bạn còn băn khoăn trong cách lựa chọn giải pháp thiết kế, các kiến thức về phong thủy nhà ở, kích thước lỗ ban, màu sắc, chất liệu, ánh sáng.. trong nội thất ? Hày liên hệ ngày cho chúng tôi, đội ngũ kĩ sư , thiết kế mỹ thuật, tư vấn phong thủy sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đang mắc phải!                                         Tel: 0988 067 618/ 0988 067 616 / 0988 069 536
                                         Email: Noithattre.hn@gmial.com


0 nhận xét: