LỰA CHỌN MẪU TỦ BẾP CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN

Một không gian bếp đẹp luôn tạo cảm hứng cho người đầu bếp, đặc biệt với cuộc sống hiện đại ngày nay, căn bếp ngày càng chiếm vai trò quan trọng.

Tùy vào loại hình không gian, mỗi diện tích có những cách bố trí khác nhau để phù hợp với tổng thể mặt bằng. 
Dù là diện tích nhỏ hay lớn, căn bếp vẫn phải đáp ứng đầy đủ về mặt công năng. Với những chung cư hiện nay, việc bố trí hợp lý khu vực bếp để vừa mang tính thẩm mỹ vừa đảm bảo Economic trong thiết kế là một bài toán đối với nhà thiết kế. 
Dưới đây là một số mẫu thiết kế đã thi công ở một số căn hộ chung cư, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một bố cục hợp lí nhất cho căn hộ của mình.Tủ bếp A Thắng R6 ,Royal Cty
Tông trắng nhẹ nhàng, tinh khiết là điều mà chủ căn hộ hướng đến. Màu sắc góp phần quyết định hình khối trong không gian, với tông màu cơ bản, các đường nét góc cạnh của tủ bếp trở nên nhẹ nhàng hơn.


Các tông màu phải có sự hòa quyện với không gian tổng thể của ngôi nhà, tránh sự đơn điệu trong cách dùng mầu.


Căn bếp bác Khôi, chung cư Hoàng Cầu 

Với gam màu cơ bản, đặc biệt là màu trắng luôn tạo cho không gian một cảm giác thoáng và rộng hơn, về diện tích bề mặt và bố cục trong hình khối sản phẩm nội thất. Ngoài ra các phụ kiện đi kèm góp phần rất lớn trong việc tạo dựng một căn bếp hoàn hảo. 

Bếp chị Hoa, chung cư Thăng Long Numberone 

Sự kết hợp giữa các chất liệu, màu sắc tạo ra những hiệu quả nghệ thuật khác nhau. Tông màu vàng nhẹ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn hộ chung cư có diện tích tương đối. Gỗ Sồi với tom gỗ nhỏ luôn được quý khách hàng lựa chọn, với ưu điểm đẹp, sắc nét và nghiêng về sắc ấm, không quá nặng nề như Óc Chó, đem lại cảm giác nhẹ nhàng cho người sử dụng.


Bếp anh Phương, Lạc Long Quân 

Bạn cũng có thể sử dụng sự phân chia không gian bằng cách sử dụng những chất liệu khác nhau, ở tủ bếp trên và tủ bếp dưới. Điều này phụ thuộc vào sở thích của gia chủ để có thể có một căn bếp vừa vặn với diện tích lại đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ.


Bếp chị Vân Anh, Thăng Long Numberone 

Ở những không gian thoáng hơn, có thể bố trí quầy buffet nhỏ tăng sinh động và làm điểm nhấn cho không gian bếp. Ý tưởng này nên áp dụng cho những diện tích chung cư lớn, với những chung cư mini cần phải cân nhắc để tiện lợi cho giao thông của căn hộ.


Bếp chị Quỳnh, Linh Đàm

Ngoài những lưu ý về màu sắc, chất liệu, ánh sáng trong căn bếp là yếu tố  cần được ưu tiên và đầu tư  kỹ lưỡng. Với những mặt bằng có bếp gần cửa sổ, cần đảm bảo sự trung hòa về ánh sáng trực tiếp và nhân tạo, chú ý đến hướng đặt bếp để tránh phạm phải những tối kỵ trong phong thủy nhà ở, gây hại cho gia chủ.


Bếp anh Khoa, Nhân Hòa, Nhân Chính 

Luôn có những căn bếp hoàn hảo cho các bạn lựa chọn, tùy vào điều kiện kinh tế của gia chủ, không gian và mặt bằng của căn hộ, Nội Thất Trẻ sẽ có những tư vấn phù hợp nhất vừa đảm bảo tính tiện nghi về mặt công năng và tính thẩm mỹ sáng tạo trong sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có một căn bếp hoàn hảo nhất bạn nhé! 


Tel: 0988 067 618/ 0988 067 616 / 0988 069 536
Email: Noithattre.hn@gmail.com 

0 nhận xét: