CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG KHÁCH NÓI GÌ VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN!


Trong ngôi nhà Việt, phòng khách đóng vai trò là trung tâm, là không gian sinh hoạt chung, đồng thời là nơi tiếp đón bạn bè của các thành viên trong gia đình, nên cách thiết kế, bài trí trong không gian phòng khách chính là thông điệp tượng hình nói lên tính cánh của gia chủ.Chúng ta biết rằng, cảm xúc của mỗi người không tự nhiên mà có, nó chịu tác động rất nhiều bởi điều kiện môi trường ngoài. Mỗi cách bố trí nội thất, từ hình thể, chất liệu, màu sắc mà gia chủ sử dụng cho ta cách cảm khác nhau về một sự vật, sự việc, hiện tượng. 


Một cá tính không ồn ào, bình yên và đầy chất thơ thường có sự lựa chọn các tông nghiêng về hệ nâu vàng nhẹ. Có thể điểm thêm những hình thức trang trí nhẹ nhàng như lọ hoa màu sắc hay những chiếc bình gốm tạo hình đẹp mắt.

Cũng bình yên nhưng tinh tế và giản đơn khi gia chủ sử dụng tông trắng làm chủ đạo, cách bố trí gọn gẽ, khúc chiết. Đây là tông màu có thể đứng cạnh với mọi màu sắc mà vẫn đạt giá trị thẩm mỹ cao.
 Đen, trắng luôn là cặp đôi hoàn hảo tôn lên vẻ bí ẩn cho không gian và chính tính cách của gia chủ. 

Với những không gian có tông trắng làm chủ đạo, việc bố trí ánh sáng cực kì quan trọng, có thể nói ánh sáng lúc này mang tính quyết định tính thẩm mỹ của không gian. Nếu không biết cách phối kết hợp ánh sáng , có thể gây nên sự ma mỵ hơn là trong trẻo. Vì vậy, ánh sáng vàng, ấm nên là cách lựa chọn hợp lý để mang lại cảm giác ấm áp, thư giãn cho không gian.


Phong cách thiết kế ngày càng đa dạng và phong phú, những sáng tạo không giới hạn, tạo ra năng lượng tích cực cho cuộc sống. Đây cũng là xu hướng mà các đối tượng khách hàng trẻ trung hướng tới. Vẫn là những hình khối cơ bản, sự nhấn nhá đặc biệt của các hình thức trang trí của trần, tường hoặc sàn làm cho không gian trở nên sống động hơn.
Đối với những cá tính ôn hòa, có thể nói gam màu lựa chọn mang màu trung tính. Không quá nổi bật cũng không quá đơn sắc như đen hay trắng. Họ sử dụng những gam màu thuộc hệ vàng, màu ốc hay nâu cam, các đường nét hình khối trong không gian thường khá khúc chiết và hài hòa.


Hơn hết là việc tận dụng nguồn sáng tự nhiên, luôn mang đến một cuộc sống đầy năng lượng và sự tươi mới. Sự khôn khéo khi đưa gam vàng nâu của ánh sáng tạo nên  một không gian ấm áp và chan hòa giữa cái tĩnh và cái động của người và vật. Sự sáng tạo là không ngừng, mỗi cách bố trí , mỗi màu sắc từ chất liệu có những tiếng nói riêng, mỗi nhà thiết kế luôn có những cách khai thác mới và độc đáo để tạo nên một không gian phù hợp với tính cách của mỗi gia chủ.

Nội Thất Trẻ luôn là người định hướng cho bạn, để có một cuộc sống đầy năng lượng và sáng tạo!

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có một không gian hoàn hảo nhất bạn nhé! 


Tel: 0988 067 618/ 0988 067 616 / 0988 069 536
Email: Noithattre.hn@gmail.com

0 nhận xét: