XU HƯỚNG NỘI THẤT NÀO ĐANG GÂY BÃO NĂM 2017


Để nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo những niềm cảm hứng cho các thành viên trong gia đình thì việc hoàn thiện ngôi nhà bằng những lựa chọn nội thất đóng vai trò quan trọng. Chúng không chỉ mang tính trang trí mà còn phục vụ trực tiếp cho các nhu cầu cuộc sống hàng ngày của chúng ta.


Vách ngăn vừa là hình thức trang trí vừa là hình thức phân chia không gian hiệu quả.

Với xu hướng trẻ trung và sáng tạo, hiện nay phong cách hiện đại đang dẫn đầu cho mọi thiết kế và được mọi người lựa chọn nhiều nhất. Một phong cách hướng đến sự mới mẻ, sang trọng, đơn giản và là sự lựa chọn dành cho những người yêu thích cảm giác tươi mới, có thể thỏa sức sáng tạo trang trí không gian mà không bị gò bó hay ép buộc bởi bất kỳ quy luật, quy tắc trang trí nào cả.


Phòng khách tổ chức đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả về công năng và thẩm mỹ 

Những bộ bàn ghế sofa với kiểu dáng đơn giản kết hợp cùng với bàn trà, kệ tivi để tạo điểm nhấn, đồng thời đi kèm với các vật dụng trang trí như lọ hoa, cây cảnh hay đơn giản chỉ là vách ngăn không gian, màu sắc của chiếc thảm làm cho không gian có tính kết nối và đồng bộ trong phong cách thiết kế.


Vách ngăn vừa là hình thức trang trí vừa là hình thức phân chia không gian hiệu quả.

Từ màu sắc, hình khối đến vật liệu, ánh sáng đều có những biến hóa đa dạng và giản đơn trong từng chi tiết. Khác với sự rườm rà về cách tạo hình ở phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại luôn mang đến sự chủ động trong sáng tạo cho mỗi gia đình.


 Việc bổ sung các màu sắc ấm áp, nhẹ nhàng tạo ra một không gian riêng đầy tính thư giãn

Cá tính của gia chủ được bộc lộ rõ nét qua màu sắc và vật dụng trang trí. Với năm 2017 hứa hẹn sự tươi mới trong trang trí, nhưng sự nhẹ nhàng trong cách xử lý màu sắc và không gian. Vì thế, sự hài hòa, tính thư giãn vẫn là một trong những yêu cầu được chú trọng trong năm nay vẫn tiếp tục là cảm hứng hướng tới cho các nhà thiết kế.


Tông màu nhẹ nhàng và sang trọng 

Không quá nặng nề về hình thức, tối ưu hóa diện tích, đơn giản trong công năng sử dụng, xu hướng hiện đại đang là một trong những xu hướng được khách hàng đón nhận nhiều trong nhiều năm gần đây.  

Vạn vật đều biến chuyển, vận động để phát triển, con người cũng vậy, tìm kiếm những thứ mới mẻ, khác lạ, độc đáo, và những xu hướng thiết kế nội thất trên đây là những gì bạn đang tìm kiếm. Tại sao không?


Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có một không gian hoàn hảo nhất bạn nhé! 


Tel: 0988 067 618/ 0988 067 616 / 0988 069 536
Email: Linhnoithattre@gmail.com0 nhận xét: